• Tiếng Việt
 • English
 • Tưng bừng ra mắt Transcend sản phẩm lưu trữ hàng đầu thế giới

  Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ D2T rất vinh dự và tự hào khi chúng tôi đã trở thành nhà phân phối chính thức độc quyền sản phẩm Transcend tại khu vực miền Bắc Việt Nam. Nhân sự kiện đặc biệt này chúng tôi dành tặng tất cả hệ thống khách hàng VIP của Transcend chương trình Khuyến mãi đặc biệt.

  Transcend Information Inc được thành lập tù năm 1988, do ông Chung-Won Shu Peter. Trụ sở chính toạ lạc tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Cho đến nay, Transcend đã trở thành thương hiệu hàng đầu về thiết bị lưu trữ kỹ thuật số, đa phương tiện và các sản phẩm công nghiệp với 14 văn phòng trên toàn thế giới. Transcend mang lại hơn 2000 chủng loại sản phẩm bao gồm các loại RAM, thẻ nhớ, ổ cứng di động USB, thiết bị đọc thẻ nhớ, ổ cứng gắn ngoài….đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu về bộ nhớ lưu trữ.
  Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ D2T rất vinh dự và tự hào khi chúng tôi đã trở thành nhà phân phối chính thức độc quyền sản phẩm Transcend tại khu vực miền Bắc Việt Nam. Nhân sự kiện đặc biệt này chúng tôi dành tặng tất cả hệ thống khách hàng VIP của Transcend chương trình Khuyến mãi đặc biệt cụ thể như sau:
  - Mua 50 tặng 1 sản phẩm Transcend (khách có thể mua nhiều mã và được nhận 01 sản phẩm Transcend tương ứng giá trị 2% đơn hàng đầu)
  - Tặng 01 màn hình 19” Hikvision khi tổng doanh số đạt 30 triệu.
  - Tặng 01 Tivi 32” khi tổng doanh số đạt 50 triệu.
  - Tặng 01 Tivi 50” khi tổng doanh số đạt 100 triệu.
  - Chương trình áp dụng từ 25/07/2023 đến 15/08/2023