• Tiếng Việt
 • English
 • Tìm hiểu về camera an ninh hiện nay? Nên mua loại camera an ninh nào?

  Hiện nay, trong mỗi gia đình thì camera an ninh là một thiết bị không thể thiếu, nó giúp quan sát, hỗ trợ bảo vệ tài sản cũng như cảnh báo những mối nguy hiểm khi chúng ta không để ý. Vì thế nên D2T đã xem xét hơn 150 camera để tìm ra 3 camera an ninh tốt nhất hiện nay; Camera không chỉ cung cấp các tính năng mà còn phải có khía cạnh độc đáo làm cho chúng có khả năng đáp ứng các nhu cầu an toàn và an ninh cho ngôi nhà bạn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn từ đó cho bạn những thông tin hữu ích về camera. 

  Cần xem xét những yếu tố nào khi mua camera giám sát 

  1. Bạn sẽ sử dụng Camera ở đâu

  Điều đầu tiên bạn phải xác định là nơi bạn định sử dụng hệ thống camera gia đình bạn sẽ mua. Camera trong nhà và ngoài trời có thể khác nhau về các tính năng và chức năng mà chúng sẽ hiệu quả nhất. Mặc dù cả hai camera sẽ hữu ích như một hệ thống giám sát, đặc biệt là camera ngoài trời, sẽ yêu cầu một số tính năng nhất định như chịu được thời tiết.

  2. Nên lắp Camera an ninh hay Camera giám sát

  Nhiều người sử dụng các thuật ngữ này thay thế cho nhau, nhưng khi mua một camera an ninh thương mại, bạn nên biết sự khác biệt nhỏ. Loại camera giám sát là thụ động, có nghĩa là nó có thể quan sát và ghi lại nó chụp bất cứ thứ gì trong tầm nhìn của chúng. Camera an ninh đang hoạt động có nghĩa là ngoài việc xem và ghi lại bất cứ điều gì đang xảy ra, và nó có thể cung cấp các cảnh báo về các sự cố bất ngờ như : Cảnh báo có chuyện động thông minh,...

  3. Băng thông Internet của bạn có thể hỗ trợ không?

  Camera an ninh gia đình có thể truyền phát video và gửi thông báo cho bạn qua văn bản hoặc email có thể sử dụng khá nhiều dữ liệu của mạng gia đình bạn. Lượng băng thông mà Camera an ninh của bạn sử dụng sẽ chủ yếu phụ thuộc vào một số yếu tố như độ phân giải hình ảnh và bản ghi âm thanh và chuyển động. Bạn cũng phải xem xét có bao nhiêu camera bạn muốn trong hệ thống bảo mật của mình để quyết định xem băng thông internet của bạn có thể đáp ứng nhu cầu camera an ninh của bạn hay không.

  Nên mua camera an ninh loại nào

  Bằng cách trả lời một số câu hỏi quan trọng khi mua hệ thống camera an ninh gia đình, bạn sẽ tiến gần hơn một bước để xác định điều gì tạo nên một camera an ninh lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Tôi nhớ khi tôi đã đi mua một hệ thống an ninh gia đình cho nhà của tôi. Tôi biết tôi cần một cái. Tôi tự hỏi – những tính năng tốt nhất là gì?

  1. Camera hình viên đạn

  Camera Bullet là tương đối phổ biến, và bạn có thể thấy Camera hình trụ này trong rất nhiều cơ sở và gia đình. Nó có thể có kích thước từ nhỏ như một ống son môi, lớn như một lon soda. Bạn có thể gắn nó lên tường, nhưng camera an ninh này chỉ lý tưởng nếu bạn biết chính xác nơi bạn muốn có được vùng phủ sóng của camera.

  2. Camera vòm

  Camera vòm cũng khá phổ biến, và nó lớn hơn một chút so với camera hình viên đạn. Nó gắn chúng trên trần nhà, và trong khi chúng có thể sửa một số thứ như camera hình viên đạn.

  3. Camera ẩn

  Nếu bạn đang lắp đặt camera có thể che mắt kẻ trộm hoặc kẻ đột nhập thì camera an ninh ẩn là thứ bạn nên dùng. Chúng có thể nhỏ bé và được thiết kế đặc biệt để trông giống như một cái gì đó khác và không phải là một Camera. Một số quán cafe, khách sạn lắp Camera ẩn nhằm quản lý thu ngân, lễ tân thu tiền phòng ở những góc chết của hệ thống Camera trong nhà. Nhằm tránh thất thoát tiền bạc không đáng có.

  4. Camera phát trực tiếp

  Camera phát trực tiếp là lý tưởng nếu bạn muốn có một hệ thống camera giám sát không người lái hoặc từ xa trong nhà của bạn. Họ có thể đặt nó trên bất kỳ đồ nội thất nào và sẽ truyền tín hiệu trực tiếp đến thiết bị di động hoặc máy tính của bạn để xem trực tiếp.

  5. Camera không dây (Camera Wifi)

  Camera không dây đã trở nên phổ biến như các tùy chọn camera cắm và phát, nhưng giờ đây chúng ta có thể tích hợp chúng vào hệ thống camera an ninh gia đình. Chúng là tùy chọn di động nhất cho phép bạn thay đổi vị trí của chúng, vận chuyển nó từ phòng này sang phòng khác một cách dễ dàng nếu cần. Với các camera an ninh khác nhau và sự khác biệt của chúng, giờ đây bạn có thể xác định đúng camera cho mục đích bảo mật của mình.

  Các tính năng cần xem xét trong camera an ninh 

  Bên cạnh các thông số kỹ thuật quan trọng mà mọi camera an ninh tuyệt vời nên có, một số tính năng khác thậm chí có thể giúp hệ thống hoạt động hiệu quả và hiệu quả hơn trong việc giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn.

  Kiểm tra các tính năng này và liệt kê những gì bạn muốn thêm vào thông số kỹ thuật của camera an ninh bạn sẽ mua.

  1. Phát hiện chuyển động

  Phát hiện chuyển động chắc chắn là một tính năng đáng để xem xét trong hệ thống camera an ninh gia đình, đặc biệt nếu bạn muốn giám sát khi nhà bạn trống. Loại Camera này có các cảm biến tích hợp có thể nhận bất kỳ chuyển động nào trong phạm vi quan sát của Camera, sau đó kích hoạt quay video.

  2. Âm thanh

  Hầu hết các Camera chỉ quay video và hình ảnh. Tuy nhiên, một số có thể phát âm thanh có thể là một hoặc hai cách. Âm thanh một chiều có nghĩa là Camera của bạn có thể phát âm thanh, cho bạn một bức tranh hoàn chỉnh về cảnh quay. Âm thanh hai chiều có thể nhận ra âm thanh từ nền nhưng cũng sẽ cho phép bạn nói qua camera.

  3. Tầm nhìn ban đêm

  Hầu hết các vụ đột nhập dân cư xảy ra vào ban đêm và sẽ luôn hữu ích nếu ngoài phát hiện chuyển động, camera an ninh của bạn vẫn có thể chụp bất cứ thứ gì ở vị trí thuận lợi với tính năng nhìn đêm của nó. Nó có thể tự động chuyển sang tầm nhìn ban đêm trong điều kiện ánh sáng yếu.

  4. Thời tiết

  Đặc biệt nếu bạn định lắp camera an ninh ngoài trời, nên chọn một thiết bị có thể chống lại sự hao mòn thông thường của các điều kiện ngoài trời là tốt hơn. Nó có thể phải chịu thời tiết hoặc mùa khác nhau, và nếu nó bị thời tiết, camera an ninh của bạn sẽ có thể hoạt động hiệu quả quanh năm và trong nhiều năm tới.

  Top 5 Camera an ninh tốt nhất hiện nay

  1. Camera Wifi Quay Quét Full Color 5mp Imou IPC-GS7EP-5M0WE

  Link sản phẩm:  Camera Wifi Quay Quét Full Color 5mp Imou Ipc-Gs7ep-5m0we

  camera IP Imou IPC-GS7EP-5M0WE có màu ban đêm độ phân giải 5MP

  • Độ phân giải 5MP - 3K

  • Quay, xoay đàm thoại 2 chiều, chuẩn nén H.265 chiếm ít dung lượng thẻ nhớ

  • Kết nối không dây tiện lợi

  • Kết nối Wifi 6 giúp trãi nghiệm 3K vô cùng ấn tượng

  • Chế độ ban đêm thông minh với 4 chế độ sáng có màu ban đêm

  • Thuật toán nhận diện phân biệt người chính xác

  • Tích hợp báo động kép, nháy đèn, hú còi, báo qua APP khi phát hiện chuyển động

  • Tích hợp mic và loa, hỗ trợ đàm thoại 2 chiều

  • Hỗ trợ các tính năng thông minh AI

  • Theo dõi đối tượng Smart Tracking.

  • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB

  • Chống bụi nước IP66 (ngoài trời).

  2. Camera Wifi IMOU Rex 2D 5MP (IPC-GK2DP-5C0W)

  Link sản phẩm: Camera Wifi IMOU Rex 2D 5MP (IPC-GK2DP-5C0W)