• Tiếng Việt
 • English
 • THẺ NHỚ 64GB CAMERA LƯU ĐƯỢC MẤY NGÀY ?
  THẺ NHỚ 64GB CAMERA LƯU ĐƯỢC MẤY NGÀY ?
  NHỮNG THÔNG TIN VỀ THẺ NHỚ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT.
  Camera là một thiết bị khá phổ biến mà mọi nơi từ trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, các tòa nhà lớn hoặc thậm chí là nhà ở cũng đều lắp đặt. Camera sẽ lưu dữ liệu theo 2 cách, một là dùng ổ cứng, cách thứ 2 là lưu bằng thẻ nhớ.
  Hiện nay, các camera thường sử dụng cách lưu thứ 2 hơn. Người dùng thường chọn thẻ nhớ 64GB cho camera vì thẻ nhớ 32GB quá ít dung lượng, còn 128GB thì quá nhiều dung lượng. Vậy thẻ nhớ 64GB camera lưu được mấy ngày?
  THẺ NHỚ 64GB LƯU ĐƯỢC MẤY NGÀY ?
  Thông thường, các loại camera wifi hoặc camera không dây thường lưu trữ bằng thẻ nhớ. Mỗi camera đều sẽ được gắn 1 thẻ nhớ. Vì vậy, thời gian lưu trữ của camera sẽ phụ thuộc chủ yếu vào thời gian lưu trữ của thẻ nhớ. Đối với các loại camera cần phải hoạt động liên tục, người dùng thường chọn loại thẻ nhớ camera 32GB trở lên vì thời gian lưu trữ lâu. Đối với thẻ nhớ 32GB, thời gian lưu là 4-6 ngày, còn thẻ nhớ 64GB thì thời gian lưu lên đến 10-15 ngày.
  Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lưu trữ của camera
  Thẻ nhớ 64GB camera lưu được mấy ngày còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ phân giải, chế độ lưu và thời gian chiếu sáng.
  ĐỘ PHÂN GIẢI
  Độ phân giải camera là yếu tố ảnh hưởng đến độ sắc nét của hình ảnh, ngoài ra còn là yếu tố tác động đến thời gian lưu trữ của camera. Độ phân giải càng cao thì thời gian lưu của camera càng thấp, vì để hình ảnh rõ nét sẽ phải tốn khá nhiều dung lượng của thẻ nhớ.
  Ngoài ra, khung hình trên giây, hay còn được gọi là FPS cũng ảnh hưởng đến thời gian lưu của camera. Chỉ số FPS thường dao động từ 6FPS đến 60FPS, với chỉ số FPS càng cao thì thời gian lưu trữ càng giảm.
  CHẾ ĐỘ LƯU
  Các camera thông minh hiện nay có 2 chế độ lưu chính: chế độ lưu theo chuyển động và lưu liên tục.
  Chế độ lưu liên tục xuất hiện từ khá lâu ở các dòng camera trước đây. Ở chế độ này, camera sẽ lưu liên tục 24/7, đến khi sử dụng hết dung lượng của thẻ nhớ sẽ tự động xóa những dữ liệu cũ nhất để lưu những dữ liệu mới vào. Đặc biệt, khi dùng chế độ lưu liên tục, những nơi có nhiều sự chuyển động, nhiều người qua lại sẽ tốn nhiều dung lượng vì ảnh chuyển động thường tốn nhiều dung lượng hơn ảnh tĩnh.
  Chế độ lưu liên tục sẽ tốn khá nhiều dung lượng thẻ nhớ, do đó nên ngày nay các camera mới được tung ra thị trường với chế độ lưu theo chuyển động. Ở chế độ này, camera sẽ chỉ lưu khi phát hiện chuyển động. Chế độ lưu này sẽ giúp giảm đi dung lượng sử dụng và tăng thời gian lưu dữ liệu lên gấp nhiều lần so với lưu liên tục.
  THỜI GIAN CHIẾU SÁNG
  Ban đêm, camera sẽ có chế độ đèn hồng ngoại, giúp lấy hình ảnh ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng, nhưng với ảnh có màu trắng đen. Những ảnh này sẽ tốn ít dung lượng hơn ảnh màu. Vì vậy, hình ảnh hoặc video ở những nơi thường hay có đèn bật cả đêm sẽ tốn nhiều dung lượng hơn.
  HÃNG THẺ NHỚ CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY
  Camera là một thiết bị hoạt động gần như liên tục, các hoạt động ghi và xóa dữ liệu xảy ra rất thường xuyên. Vì vậy, để chịu đựng được những hoạt động này cần chọn thẻ nhớ tốt từ các hãng uy tín.
  Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều hãng uy tín bán thẻ nhớ chất lượng cao như thẻ nhớ Hikvision. Thẻ được bảo hành 7 năm lỗi 1 đổi 1. Hơn nữa tốc độ đọc của thẻ lên tới 92MB/s, tốc độ ghi lên tới 50MB/s.
  _____________________________________________________
  Mọi thắc mắc xin liên hệ :
  Hotline: 09643 888 63
  MR Cường: 032 8073 999
  MR Võ: 096 99 888 25
  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ D2T
  ĐC: Số 7 Mỗ Lao - Hà Đông
  Có thể là hình ảnh về thiết bị phát âm thanh kỹ thuật số và văn bản