• Tiếng Việt
 • English
 • TẠI SAO NÊN CHỌN MUA ESD260C Portable SSD CỦA TRANSCEND?

  ESD260C Portable SSD của Transcend  là ổ cứng thể rắn di động có vỏ kim loại chắc chắn màu bạc, giao diện USB 3.1 Gen 2 cho tốc độ truyền chưa từng có và cổng USB Type-C. Ngoài ra, ESD260C chỉ nặng 33g giúp cho các bạn thuận tiện cho việc mang theo bên mình.

  1. Chuyển trong nháy mắt

  ESD260C Portable SSD của Transcend được trang bị giao diện USB 3.1 Gen 2 với sự hỗ trợ của UASP (Giao thức SCSI đính kèm USB), cung cấp tốc độ truyền lên tới 520MB/s. Bạn có thể tận hưởng tốc độ truyền cao giúp nâng cao hiệu quả công việc của bạn một cách nhanh chóng.

  Ổ cứng di động Transcend 3D NAND flash ESD260C

  ESD260C Portable SSD của Transcend  (Nguồn: Transcend)

  2. Một thiết kế mỏng nhẹ kiểu dáng đẹp di dộng

  ESD260C Portable SSD của Transcend có cấu trúc nhôm nhẹ và khả năng chống sốc tối ưu. Nó chỉ nặng 33g, giúp nó vừa nhỏ gọn vừa có khả năng chống mài mòn. Kết cấu chắc chắn và màu bạc bổ sung cho phong cách tối giản tạo nên phong cách tinh tế cho thiết bị di động của bạn.

  Transcend 1TB ESD260C USB Gen Type-C Portable Solid-State

  ESD260C Portable SSD của Transcend  (Nguồn: Transcend)

  3. Mở rộng lưu trữ trong nháy mắt

  ESD260C Portable SSD của Transcend cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 1TB, cho phép bạn mang theo lượng lớn tệp công việc bên mình. Bất kể bạn đang ở văn phòng hay đang đi du lịch, bạn đều có thể lưu trữ hình ảnh có độ phân giải cao, video 4K và các tệp phương tiện có dung lượng cao khác một cách liền mạch mà không bị chậm trễ!

  ESD260C Portable SSD | Portable SSDs - Transcend Information, Inc.

  ESD260C Portable SSD của Transcend  (Nguồn: Transcend)

  4. Khả năng tương thích tuyệt vời

  ESD260C Portable SSD của Transcend có thể được sử dụng với nhiều thiết bị và hệ điều hành, bao gồm Windows, macOS và Android. Nó cung cấp tốc độ truyền cực nhanh và khả năng mở rộng dung lượng cực lớn cho PC, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh và thậm chí cả máy chơi game. Khả năng tương thích tuyệt vời khiến nó trở thành một lựa chọn thuận tiện và hiệu quả cho những ai muốn mở rộng không gian lưu trữ của mình.

  Lưu ý:
  1. Thiết bị di động phải hỗ trợ USBOTG. Nhà cung cấp bảng điều khiển trò chơi có thể đặt ra các yêu cầu về dung lượng cho bộ nhớ ngoài. Vui lòng kiểm tra khả năng tương thích trước khi mua.
  2. ESD260C Portable SSD của Transcend được định dạng ở hệ thống tệp exFAT. Tuy nhiên, một số thiết bị di động có thể chỉ yêu cầu FAT32. Vui lòng định dạng hệ thống tệp ESD260C thành FAT32 trước khi sử dụng.

  Mua Ổ cứng di động External SSD Transcend ESD260C USB 3.1 Gen2 Type-C - Hàng Chính Hãng | Tiki

  ESD260C Portable SSD của Transcend  (Nguồn: Transcend)

   

  5. Bao gồm cable Type-A và Type-C

  ESD260C Portable SSD của Transcend đi kèm với cả cáp USB Type-C và cáp USB Type-C sang Type-A để phù hợp với máy tính để bàn và máy tính xách tay có giao diện USB Type-C hoặc USB 3.1.

  Transcend ESD260C - 500GB Type-C Portable SSD

  ESD260C Portable SSD của Transcend  (Nguồn: Transcend)

  6. Bảo bật được nâng cao

  Các thiết bị lưu trữ của Transcend cung cấp chức năng bảo mật và khóa ổ đĩa độc quyền, hoạt động trên cả hệ thống Windows và Android. Với phần mềm Transcend Elite, bạn có thể bảo vệ toàn bộ ổ đĩa của mình và các tập tin bên trong bằng mật khẩu, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật thông tin cao.

   

  Ổ cứng di động External SSD Transcend ESD230C USB 3.1 Gen2 240GB TS240GESD230C

  ESD260C Portable SSD của Transcend  (Nguồn: Transcend)

  _____________________________
  Mọi thắc mắc xin liên hệ :
  Hotline: 09643 888 63
  MR Cường: 032 8073 999
  MR Võ: 096 99 888 25
  ĐC: Số 7 Mỗ Lao - Hà Đông