• Tiếng Việt
 • English
 • So sánh ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S) vs HHD?

  Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S) là một thành phần quan trọng trong máy tính giúp lưu dữ liệu, hệ điều hành.. Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S) được trang bị chuẩn giao tiếp SATA III tương thích với nhiều thiết bị và cho tốc độ truyền dữ liệu cực cao lên tới 6Gb/s. Với tốc độ này máy tính của bạn sẽ được vận hành một cách nhanh chóng nhất.

  SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder (S)  có nhiều mức dung lượng khác nhau từ 120GB–960GB giúp mang đến cho người dùng không gian lưu trữ cần thiết cho các ứng dụng, video, ảnh và các tài liệu quan trọng khác. 

  1. Tốc độ khởi động

  Ổ cứng HHD máy tính chạy Window 8.1 với UEFI và tốn 2 lần quay, kể từ lúc bấm máy tới lúc vào được hệ điều hành cũng phải mất 12 giây.

  Còn đối với Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S) được trang bị chuẩn giao tiếp SATA III tương thích với nhiều thiết bị và cho tốc độ truyền dữ liệu cực cao lên tới 6Gb/s

  Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S)

  Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S)      (Nguồn: Hikvision)

  2. Tốc độ chạy chương trình, ứng dụng

  Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S) mang đến cho người dùng tốc độ tuyệt vời so với những dòng SSD cùng phân khúc: đọc 550MB/S , ghi 450MB/S giúp PC hoặc Laptop của người dùng khởi động vô cùng nhanh chóng, nhờ đó người dùng sẽ xử lý công việc nhanh chóng hơn, mang đến khả năng xử lý công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, tốc độ truyền dữ liệu cao còn giúp người dùng dễ dàng chơi game, phát lại phương tiện truyền thông HD hoặc phần mềm sáng tạo. 

  Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S)

  Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S)    (Nguồn: Hikvision)

  3. Thiết kế và khả năng toả nhiệt

  Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S) thiết kế nhỏ gọn với 2.5″ dễ dàng lắp ráp và cài đặt chỉ với vài thao tác đơn giản. Cấu tạo từ nhựa mang lại trọng lượng nhẹ và đạt nhiệt độ cực kì ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

  4. Dung lượng lưu trữ

  Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S) với dung lượng 240GB giúp người dùng thoải mái trong các tác vụ gaming, làm việc hoặc để lưu trữ hình ảnh, âm nhạc và video luôn mượt mà thoải mái và an toàn. Cùng với khả năng truy cập cơ sở dữ liệu của bạn cực nhanh giúp người dùng tiết kiệm thời gian và làm được nhiều việc hơn.

  Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S)

  Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S)      (Nguồn: Hikvision)

  5. Tiết kiệm điện năng

  Không giống như các ổ đĩa cứng HHD, Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S) không có bộ phận chuyển động nên ít có khả năng bị hỏng, giảm tiêu thụ điện năng và hoạt động làm mát giúp kéo dài thời lượng pin cho máy tính.

  6. Khả năng chống sốc

  Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S)chống sốc, chống va đập khiến nó trở thành SSD đáng tin cậy và thay thế ổ cứng HHD.

  Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S)

  Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder(S)      (Nguồn: Hikvision)

  7. Không cần phải chăm sóc

  Nếu người dùng sử dụng HDD, người dùng cần phải dồn ổ đĩa để chống phân mảng và để chúng chạy nhanh chóng hơn. Nhưng với Ổ cứng SSD 240GB Hikvision HS-SSD-Minder (S) thì việc này không cần thiết. Cho nên người dùng không bao giờ quan tâm tới việc chúng phân mảng ra sao nữa.

  Người dùng cũng có thể thay thế ổ cứng thông thường hoặc một ổ SSD nhỏ bằng một ổ lớn hơn để chứa tất cả các tập tin của mình.

  ____________________________
  Mọi thắc mắc xin liên hệ :
  Hotline: 09643 888 63
  MR Cường: 032 8073 999
  MR Võ: 096 99 888 25
  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ D2T
  ĐC: Số 7 Mỗ Lao - Hà Đông