• Tiếng Việt
 • English
 • Sản phẩm ESD265C Portable SSD Transcend

  ESD265C của Transcend là ổ cứng thể rắn di động có vỏ kim loại chắc chắn màu xám sắt, tốc độ truyền USB 10Gbps vô song và cổng USB Type-C. Nhưng quan trọng nhất là ESD265C chỉ nặng vỏn vẹn 31 gram, khiến nó trở nên siêu di động và tiện lợi.

  ESD265C

  Tốc độ truyền nhanh như chớp

  ESD265C của Transcend được thiết kế để truyền 10Gb dữ liệu mỗi giây, cung cấp tốc độ truyền lên tới 1050MB/s, cho phép hiệu quả công việc tốt hơn.

  *Tốc độ có thể thay đổi do các yếu tố như phần cứng, phần mềm, cách sử dụng và dung lượng lưu trữ của máy chủ.

  ESD265C của Transcend

  Mỏng & Kiểu dáng đẹp. Nhẹ và di động.

  ESD265C của Transcend tự hào có vỏ nhôm nhẹ, chắc chắn được thiết kế để chống sốc tối ưu. Với trọng lượng chỉ 31 gram, nó mang lại khả năng di động mà không ảnh hưởng đến độ bền và màu xám sắt tạo thêm nét sành điệu.

  ESD265C của Transcend

  Dung lượng lưu trữ đáng kinh ngạc

  ESD265C của Transcend cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 2TB, cho phép bạn mang theo số lượng lớn tệp. Dù ở văn phòng hay đang di chuyển, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc có quyền truy cập vào ảnh có độ phân giải cao, video 4K và các tệp quan trọng khác nữa!

  ESD265C của Transcend

  Hỗ trợ nhiều thiết bị để linh hoạt hơn

  ESD265C của Transcend có thể được sử dụng với nhiều thiết bị và hệ điều hành, bao gồm Windows, macOS, iOS, iPadOS và Android. Nó cung cấp tốc độ truyền cực nhanh và khả năng mở rộng dung lượng cực lớn cho PC, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh và thậm chí cả máy chơi game. Tính linh hoạt đáng kinh ngạc khiến nó trở thành một lựa chọn thuận tiện và hiệu quả cho những ai muốn mở rộng không gian lưu trữ của mình.

  Lưu ý:
  1. Thiết bị di động phải hỗ trợ USBOTG. Nhà cung cấp bảng điều khiển trò chơi có thể đặt ra các yêu cầu về dung lượng liên quan đến bộ nhớ ngoài. Vui lòng kiểm tra khả năng tương thích trước khi mua.
  2. ESD265C được định dạng bằng hệ thống tệp exFAT. Tuy nhiên, một số thiết bị di động có thể chỉ yêu cầu FAT32. Vui lòng định dạng hệ thống tệp ESD265C thành FAT32 trước khi sử dụng.

  ESD265C của Transcend

  Bao gồm cáp loại A và Type-C

  ESD265C của Transcend đi kèm với cả cáp USB Type-C và cáp USB Type-C sang Type-A để phù hợp với các thiết bị có giao diện USB Type-C hoặc USB 3.2

  Transcend 1TB External SSD USB 3.1 Gen 2, Type-C, ESD260C Portable External Solid-State Drive, Silver - TS1TESD260C : Amazon.in: Electronics

  Bảo vệ tối đa, bảo mật nâng cao

  Các thiết bị lưu trữ của Transcend cung cấp chức năng bảo mật và khóa ổ đĩa độc quyền, hoạt động trên cả hệ thống Windows và Android. Với phần mềm Transcend Elite, bạn có thể bảo vệ toàn bộ ổ đĩa và các tập tin bên trong bằng mật khẩu, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật thông tin cao. Ngoài ra, các thiết bị lưu trữ của chúng tôi triển khai Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES) 256-bit mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu một cách đáng tin cậy ở cấp độ phần cứng. Quá trình mã hóa này vẫn độc lập với bất kỳ hệ điều hành hoặc chương trình nào, tăng cường bảo mật và khiến nó khó giải mã.

  Quản lý dữ liệu với Transcend Elite

  Transcend Elite là gói phần mềm quản lý dữ liệu tiên tiến tương thích với macOS, Windows OS và Android. Có sẵn dưới dạng cả ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, tải xuống miễn phí từ trang web chính thức của Transcend hoặc từ Cửa hàng Google Play. Transcend Elite cung cấp các tính năng như sao lưu và khôi phục, mã hóa dữ liệu, sao lưu đám mây và chức năng khóa ổ đĩa*.