• Tiếng Việt
 • English
 • Nên mua camera Dahua chính hãng tại D2T hay nội địa Trung?

  Hiện nay, thương hiệu camera Dahua đã được phủ sóng mạnh mẽ tại thị trường CCTV Việt Nam. Nhưng tại thị trường Việt Nam đang có 2 dòng camera chính ngạch đang được D2T phân phối và nội địa được phân phối. Vậy chúng ta nên mua camera Dahua chính ngạch tại DT2 hay nội địa Trung?

  Tiêu chí lựa chọn nên mua camera Dahua tại D2T hay nội địa Trung

  Nên mua camera Dahua chính hãng tại D2T hay nội địa Trung?

  1. Nhập hàng hoá

  Camera Dahua tại D2T đặt hàng nhà phân phối chính thức Camera Dahua tại D2T an toàn, chính hãng mà không lo mất hàng. Khi mua hàng tại D2T người mua có đầy đủ tem bạc chính hãng; tem nhập khẩu trên vỏ hộp; tem phụ ghi tên sản phẩm và ngày tháng nhập khẩu và tem 7 màu chống hàng giả trên thân sản phẩm.

  Camera Dahua nội địa Trung do lợi nhuận cao nên nhập hàng nội địa Trung Quốc nhiều nhưng không an toàn, rủi ro mất hàng cao. Thường trên hộp và trên thân camera ghi toàn chữ Trung Quốc

  2. Bán hàng trên thị trường CCTV Việt Nam

  Camera Dahua tại D2T Không lo cơ quan thị trường hỏi thăm. Còn khi mua camera Dahua nội địa Trung nếu  cơ quan thị trường biết thì khả năng mất trắng rất cao. 

  3. Lợi nhuận và lợi nhuận lướt sóng

    Camera Dahua tại D2T Camera Dahua nội địa Trung
  Lợi nhuận 5 – 10% 30 – 40%
  Lợi nhuận lướt sóng 20 – 28% Không có

   

  4. Giá bán

  Camera Dahua tại D2T  lợi nhuận ít nhưng giá bán ổn định nên không gây ảnh hưởng lớn đến nhà phân phối và Đơn vị lắp đặt lẻ. Còn camera Dahua nội địa Trung lợi nhuận cao nhưng nhiều đơn vị nhìn nhau bán và giảm giá theo thời gian đến lúc hết máu là chết.

  5. Bảo hành

  Khi bạn mua hàng Camera Dahua tại D2T sẽ được bảo hành 24 tháng đến 36 tháng. Mọi vấn đề về sản phẩm bạn luôn có thể gọi điện để D2T hỗ trợ hoặc đổi trả sản phẩm nhanh chóng, bảo về quyền lợi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. 

  Còn khi bạn mua camera Dahua nội địa Trung Quyền lợi bảo hành không có hoặc có manh mún nếu bạn không lấy hàng của họ. Hoặc năng lực tài chính không có và phá sản. Nên 100% bạn sẽ chịu trách nhiệm với vấn đề này.

  Lời khuyên chung giành cho người mua 

  • Phân phối sản phẩm Camera Dahua tại D2T có lợi nhuận thấp. Nhưng lướt sóng nhiều cùng với các chương trình khuyến mãi kết hợp từ hãng sẽ giúp hỗ trợ các đại lý camera có cơ hội bán hàng. Quan trọng là khả năng phân tích, quyết định lướt sóng. Và đặt hàng vào thời điểm nào là hợp lý.
  • Còn nếu bạn nhập sản phẩm camera Dahua nội địa thì tiềm năng tài chính của các đơn vị nhập hàng không rõ ràng. Thì nguy cơ “tiền mất tật mang” là rất cao. Lúc đó không chỉ vậy, bạn còn có thể mất luôn sự uy tín giữa các đơn vị cùng ngành. Và các khách hàng đang sử dụng lắp đặt cuối.
  D2T là Nhà nhập khẩu, phân phối chính thức các sản phẩm màn hình, linh kiện IT Hikvision và các sản phẩm lưu trữ mang thương hiệu Transcend đến từ Đài Loan. Có sự chứng nhận bằng văn bản, bằng chứng nhận của Nhà Nhập Khẩu chính thức 100%. Nên chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác, đồng hành cùng các đại lý để cùng phát triển bền vững và lâu dài.