• Tiếng Việt
 • English
 • LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM IT THƯƠNG HIỆU HIKVISION TẠI VIỆT NAM

   

  Sau một thời gian nổ lực phát triển kinh doanh Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ D2T (Sau đây gọi tắt là D2T) đã nhận được sự tin tưởng của đối tác chiến lược Hikvision. Và kết quả của sự nổ lực đó là vào ngày 27/06/2022 vừa qua D2T chính thức kí kết hợp đồng mở rộng phân phối với Hikvision về các sản phẩm IT. Tuy mới thành lập không lâu nhưng với sự chỉ đạo tài tình của các lãnh đạo cấp cao D2T đã và đang không ngừng phát triển lớn mạnh với mục tiêu trong vòng 3 năm tới sẽ là đối tác chiến lược lớn nhất của Hikvision tại Việt Nam.

  LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU HIKVISION TẠI VIỆT NAM

  S

  au một thời gian nổ lực phát triển kinh doanh Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ D2T (Sau đây gọi tắt là D2T) đã nhận được sự tin tưởng của đối tác chiến lược Hikvision. Và kết quả của sự nổ lực đó là vào ngày 27/06/2022 vừa qua D2T chính thức kí kết hợp đồng mở rộng phân phối với Hikvision về các sản phẩm IT. Tuy mới thành lập không lâu nhưng với sự chỉ đạo tài tình của các lãnh đạo cấp cao D2T đã và đang không ngừng phát triển lớn mạnh với mục tiêu trong vòng 3 năm tới sẽ là đối tác chiến lược lớn nhất của Hikvision tại Việt Nam.

            Hiện tại, D2T đang là nhà phân phối lớn nhất của Hikvision về mang IT, trong đó doanh số đứng đầu trong mảng sản phẩm màn hình máy tính và màn hình CCTV. Với sự tăng trưởng thần tốc, đại lý của D2T đang trải dài khắp các tỉnh miền Bắc và miền Trung. Hướng đến mục tiêu chiếm lĩnh thị trường miền Nam. D2T tin rằng với kinh nghiệm của các lãnh đạo cấp cao cùng sức trẻ của nhân sự công ty thì các Đại lý đối tác của D2T trong tương lại không xa sẽ phủ sóng khắp tất cả 63 tỉnh thành phố trên cả nước

            Lời cuối cùng, D2T xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và quý đối tác thân yêu, D2T rất mong rằng có nhiều cơ hội hơn nữa để được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác.

   Xin chân thành cảm ơn !