• Tiếng Việt
 • English
 • KIỂM TRA NHANH TRANSCEND ESD310C PORTABLE SSD

  ESD310 là ổ SSD di động nhỏ nhất của Transcend mang lại tốc độ truyền nhanh như chớp 10 Gbps và dung lượng lưu trữ lớn lên đến 2TB, cho phép bạn truyền một lượng lớn tệp trong chớp mắt. Với việc bao gồm cả đầu nối USB Type-A và Type-C trong một ổ đĩa, ESD310 là một tùy chọn lưu trữ bên ngoài tiện lợi và hiệu quả mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!

  TRANSCEND ESD310C PORTABLE SSD

   

  ESD310C là ổ SSD di động nhỏ nhất của Transcend có tốc độ truyền cực nhanh 10 Gbps và dung lượng lưu trữ lên tới 512GB, cho phép bạn truyền lượng lớn tệp trong chớp mắt. Với việc bao gồm cả đầu nối USB Type-A và Type-C trong một ổ đĩa duy nhất, ESD310C là một tùy chọn lưu trữ bên ngoài tiện lợi và hiệu quả mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!

  TRANSCEND ESD310C PORTABLE SSD

  Tốc độ truyền dữ liệu phồng rộp

  SSD di động ESD310C có tốc độ truyền tải siêu nhanh 10Gbps và công nghệ SLC Cache tiên tiến, mang lại tốc độ R/W cực nhanh lên tới 1050/950 MB/s. Với hiệu suất cạnh tranh như vậy, ổ đĩa nhỏ này giúp bạn không phải lo lắng khi truyền tệp lớn, mang lại cho bạn sức mạnh của một ổ SSD mini trong lòng bàn tay một cách hiệu quả! ESD310C cũng tương thích ngược với USB 2.0 & 3.0, giúp thiết bị có thể truy cập và dễ sử dụng.

  TRANSCEND ESD310C PORTABLE SSD

  Hai kết nối, khả năng vô tận

  ESD310C đi kèm với hai đầu nối, USB Type-A và Type-C. Thiết kế 2 trong 1 này giúp bạn dễ dàng truyền tệp qua các thiết bị Loại C và Loại A. Chỉ cần cắm nó vào thiết bị của bạn, không cần cáp và bạn có thể ngay lập tức truyền tệp nhanh chóng mà không bị chậm trễ!

  TRANSCEND ESD310C PORTABLE SSD

  Dung lượng cao trong tầm tay bạn

  ESD310C cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 1TB. Cho dù đó là video 4K, tệp nhạc hay ảnh có độ phân giải cao, bạn có thể mang theo ESD310C mọi lúc mọi nơi và có mọi thứ trong túi.

  TRANSCEND ESD310C PORTABLE SSD

  Khả năng tương thích không có ranh giới

  ESD310C có thể được sử dụng với nhiều thiết bị và hệ điều hành, bao gồm Windows, macOS, ipadOS và Android. Nó cung cấp tốc độ truyền cực nhanh và khả năng mở rộng dung lượng cực lớn cho PC, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh và thậm chí cả máy chơi game. Tính linh hoạt đáng kinh ngạc khiến nó trở thành một lựa chọn thuận tiện và hiệu quả cho những ai muốn mở rộng không gian lưu trữ của mình.

  Lưu ý:
  1. Thiết bị di động phải hỗ trợ USBOTG. Nhà cung cấp bảng điều khiển trò chơi có thể đặt ra các yêu cầu về dung lượng cho bộ nhớ ngoài. Vui lòng kiểm tra khả năng tương thích trước khi mua.
  2. ESD310C được định dạng ở hệ thống tệp exFAT. Một số thiết bị di động yêu cầu FAT32. Nếu có thể, vui lòng định dạng ESD310C thành FAT32 trước khi sử dụng.

  TRANSCEND ESD310C PORTABLE SSD

  Được xây dựng để trường tồn, được thiết kế để gây ấn tượng

  Vỏ nhôm chắc chắn giúp dữ liệu của bạn an toàn và nguyên vẹn mọi lúc mọi nơi. Chức năng ECC tích hợp mang lại sự ổn định vượt trội cho việc lưu trữ dữ liệu. Mang theo một ổ SSD di động màu đen bóng bẩy sẽ tăng thêm nét hiện đại cho bất kỳ cá nhân am hiểu công nghệ nào.

  TRANSCEND ESD310C PORTABLE SSD

  Bảo vệ tối đa, bảo mật nâng cao

  Các thiết bị lưu trữ của Transcend có chức năng bảo mật và khóa ổ đĩa độc quyền, hoạt động trên cả hệ thống Windows và Android. Với phần mềm Transcend Elite, bạn có thể bảo vệ toàn bộ ổ đĩa của mình và các tệp quan trọng bên trong bằng tính năng bảo vệ bằng mật khẩu, giúp bạn yên tâm hơn.

  ____________________________
  Mọi thắc mắc xin liên hệ :
  Hotline: 09643 888 63
  MR Cường: 032 8073 999
  MR Võ: 096 99 888 25
  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ D2T
  ĐC: Số 7 Mỗ Lao - Hà Đông