• Tiếng Việt
 • English
 • [HÀNG MỚI] Bộ vỏ SSD Transcend CM10G M.2 PCIe/SATA

  CM10G của Transcend là vỏ được thiết kế dành riêng cho SSD M.2 PCIe hoặc SATA. Bằng cách làm theo hướng dẫn cài đặt không cần công cụ, bạn có thể biến SSD M.2 PCIe/SATA thành ổ đĩa ngoài USB 10Gbps di động để khai thác toàn bộ tiềm năng của hệ thống.

  Thiết kế di động với khả năng tản nhiệt mạnh mẽ

  Vỏ SSD CM10G M.2 của Transcend được làm bằng nhôm và nhựa, có vỏ cao su silicon chống sốc. Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và chống trầy xước giúp nó trở nên hoàn hảo cho tính di động. Ngoài ra, nó còn có tính năng tản nhiệt nâng cao cũng như đèn báo LED cho bạn biết khi nào ổ đĩa đang được sử dụng.

  C10MG

  Hỗ trợ các yếu tố hình thức M.2

  Vỏ SSD CM10G M.2 của Transcend hỗ trợ cả SSD giao diện PCIe và SATA III 6Gb/s ở dạng M.2 (2230/2242/2260/2280). Có thể lắp đặt ổ SSD có dung lượng lên tới 4TB trong thùng máy. Cả hai loại phím M và B+M đều có thể được lắp vào khe.

  C10MG

  Hiệu suất nhanh 10Gbps

  Vỏ SSD CM10G M.2 của Transcend cung cấp tốc độ truyền lên tới 10Gbps và hỗ trợ UASP, mang lại tốc độ R/W lên tới 1000MB/s*. Trải nghiệm sức mạnh đáng kinh ngạc của tốc độ vượt trội và hiệu suất tuyệt vời.

  *Hiệu suất CM10G sẽ thay đổi tùy theo các yếu tố như loại SSD được cài đặt và giao diện thiết bị của bạn. Không phải tất cả các ổ SSD M.2 đều có thể đạt được tốc độ nêu trên.

  C10MG

  Hỗ trợ USB Type-A & Type-C

  Vỏ SSD CM10G M.2 được thiết kế với cổng USB Type-C, đồng thời bao gồm cả cáp Type-C và cáp Type-C đến Type-A, mang lại sự linh hoạt tối đa khi sử dụng với PC, máy tính xách tay, thiết bị di động, cũng như máy chơi game.

  C10MG

  Cài đặt không cần công cụ

  • Điều chỉnh vị trí của kẹp cao su theo chiều dài ổ SSD của bạn.
  • Lắp SSD M.2 vào bộ chuyển đổi và cố định đầu đối diện bằng kẹp cao su.
  • Tháo lớp màng nhựa nhô ra khỏi tấm tản nhiệt, gắn nó vào ổ SSD và bóc lớp màng ở phía bên kia của tấm tản nhiệt.
  • Đóng vỏ dưới và đặt vỏ vào nắp cao su.
  • Sử dụng cáp đi kèm để kết nối SSD M.2 với máy tính.

  C10MG

  Kết hợp nó lên

  Tìm đúng mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

    Bộ vỏ SSD/HDD 2,5”
  (TS0GSJ25CK3)
  Bộ vỏ SSD M.2
  (TS-CM42S/TS-CM80S)
  Vỏ bọc SSD/HDD 2,5”
  (TS0GSJ25S3)
  SSD SATA III 2,5" o x o
  Ổ cứng SATA III 2,5" o x o
  SSD SATA III M.2 x o x
  SSD PCIe M.2 x x x

   

  Hi vọng, bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc có được những thông tin cơ bản về thiết bị Bộ vỏ SSD Transcend CM10G M.2 PCIe/SATA. Nếu như bạn có thêm thắc mắc thêm về chúng vui lòng liên hệ: Hotline: 0964388863