• Tiếng Việt
 • English
 • ESD370C Portable SSD Của Transcend Nhanh Đến Đáng Kinh Ngạc

  ESD370C Portable SSD Của Transcend siêu nhanh với dung lượng lưu trữ 1TB Đầu nối USB3.1 Type-C Chống sốc theo tiêu chuẩn Quân đội Hoa Kỳ Vỏ cao su silicon mỏng nhỏ gọn, chắc chắn và chống sốc

   

  Tốc độ truyền tải đáng kinh ngạc

  ESD370C  được trang bị giao diện USB 3.1 Gen 2 và hỗ trợ UASP (Giao thức SCSI đính kèm USB), cung cấp tốc độ truyền cực nhanh lên tới 1.050MB/s và vượt trội so với các thiết bị cùng loại nhờ hiệu suất vượt trội. Hàm ý? Ngay cả các tệp lớn tới 20 GB cũng sẽ được truyền chỉ trong 30 giây!

  Amazon.com: Transcend TS1TESD370C 1TB USB 3.1 Gen 2 USB Type-C ESD370C Portable, Rugged Solid State Drive : Electronics

  ESD370C Portable SSD Của Transcend  (Nguồn: Transcend)

  Mát mẻ khi chạm vào

  Được bọc trong hợp kim nhôm giúp tản nhiệt và bảo vệ tốt hơn, ESD370C của Transcend chạy nhanh nhưng vẫn mát. Cơ chế điều tiết nhiệt động tích hợp và công nghệ quản lý nhiệt nâng cao đảm bảo hơn nữa rằng ESD370C  dựa trên PCIe mang lại độ bền và độ ổn định vượt trội.

  Transcend TS1TESD370C SSD Portatile ESD370C USB 3.1 Gen 2 USB Type-C, 1 TB, Blu : Amazon.it: Informatica

  ESD370C Portable SSD Của Transcend  (Nguồn: Transcend)

  Thiết kế nhỏ gọn chống sốc sang trọng

  ESD370C  của Transcend có vỏ cao su silicon màu xanh hải quân trang nhã, chắc chắn và chống sốc, đồng thời vừa thiết kế thể thao vừa sang trọng. Với hệ thống chống sốc đạt chuẩn thử nghiệm thả rơi MIL-STD-810G của quân đội Mỹ, người dùng có thể yên tâm rằng dữ liệu lưu trữ trên ổ sẽ được bảo vệ hoàn toàn. Cực kỳ nhỏ gọn và di dộng, ESD370C  có kích thước vừa lòng bàn tay, vừa vặn hoàn hảo trong túi của người dùng khi người dùng mang theo trong mọi chuyến phiêu lưu đường dài. 

   Ổ cứng di động SSD Transcend ESD370C 500Gb Giá rẻ vô địch

  ESD370C Portable SSD Của Transcend  (Nguồn: Transcend)

  Dung lượng lưu trữ cao, lưu trữ trong nháy mắt

  ESD370C  có dung lượng lưu trữ đến 1TB, đảm bảo bạn có nhiều không gian để lưu trữ hình ảnh độ phân giải cao, video 4K và các tệp với dung lượng cao. 

  ESD370C Portable SSD | Portable SSDs - Transcend Information, Inc.

  ESD370C Portable SSD Của Transcend  (Nguồn: Transcend)

  Khả năng tương thích với thiết bị di động

  ESD370C có thể được sử dụng với nhiều thiết bị và hệ điều hành, bao gồm Windows, macOS và Android. Nó cung cấp tốc độ truyền cực nhanh và khả năng mở rộng dung lượng cực lớn cho PC, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh và thậm chí cả máy chơi game. Khả năng tương thích tuyệt vời khiến nó trở thành một lựa chọn thuận tiện và hiệu quả cho những ai muốn mở rộng không gian lưu trữ của mình.

  Lưu ý:
  1. Thiết bị di động phải hỗ trợ USBOTG. Nhà cung cấp bảng điều khiển trò chơi có thể đặt ra các yêu cầu về dung lượng cho bộ nhớ ngoài. Vui lòng kiểm tra khả năng tương thích trước khi mua.
  2. ESD370C được định dạng bằng hệ thống tệp exFAT. Một số thiết bị di động yêu cầu FAT32. Nếu có thể, vui lòng định dạng ESD370C thành FAT32 trước khi sử dụng.

  ESD370C Portable SSD | Portable SSDs - Transcend Information, Inc.

  ESD370C Portable SSD Của Transcend  (Nguồn: Transcend)

  Bao gồm cáp Type -  A và Type - C

  ESD370C đi kèm với cả cáp USB Type C và USB Type C sang USB Type A để phù hợp với máy tính để bàn va máy tính xách tay có giao diện USB Type C hoặc USB 3.1. 

   Transcend 1TB Portable External SSD Hard Drive (ESD370C ) - Pavan Computers-Garden City kampala uganda

  ESD370C Portable SSD Của Transcend  (Nguồn: Transcend)

  Bảo vệ cực độ, bảo mật nâng cao 

  Các thiết bị lưu trữ của Transcend cung cấp chức năng bảo mật và khóa ổ đĩa độc quyền, hoạt động trên cả hệ thống Windows và Android. Với phần mềm Transcend Elite, bạn có thể bảo vệ toàn bộ ổ đĩa của mình và các tập tin bên trong bằng mật khẩu, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật thông tin cao.

  ____________________________
  Mọi thắc mắc xin liên hệ :
  Hotline: 09643 888 63
  MR Cường: 032 8073 999
  MR Võ: 096 99 888 25
  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ D2T
  ĐC: Số 7 Mỗ Lao - Hà Đông