• Tiếng Việt
 • English
 • ESD310 SSD cầm tay

  ESD310 là ổ SSD di động nhỏ nhất của Transcend mang lại tốc độ truyền nhanh như chớp 10 Gbps và dung lượng lưu trữ lớn lên đến 2TB, cho phép bạn truyền một lượng lớn tệp trong chớp mắt. Với việc bao gồm cả đầu nối USB Type-A và Type-C trong một ổ đĩa, ESD310 là một tùy chọn lưu trữ bên ngoài tiện lợi và hiệu quả mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!

   

  1.Tốc độ truyền dữ liệu cực cao
  SSD di động ESD310 có tốc độ truyền 10Gbps siêu nhanh và công nghệ Bộ đệm ẩn SLC tiên tiến, mang lại tốc độ R/W cực nhanh lên tới 1050/950 MB/s. Với hiệu suất cạnh tranh như vậy, ổ đĩa nhỏ này giúp việc truyền tệp lớn trở nên dễ dàng, mang đến cho bạn sức mạnh của một ổ SSD mini trong lòng bàn tay một cách hiệu quả! ESD310 cũng tương thích ngược với USB 2.0 & 3.0, giúp dễ dàng truy cập và sử dụng.
  2.Hai kết nối, khả năng vô tận
  ESD310 đi kèm với hai đầu nối, USB Type-A và Type-C. Thiết kế 2 trong 1 này giúp bạn dễ dàng truyền tệp qua các thiết bị Type-C và Type-A. Chỉ cần cắm nó vào thiết bị của bạn, không cần cáp và bạn có thể ngay lập tức tận hưởng tốc độ truyền tệp nhanh mà không bị chậm trễ!
  3.Dung lượng cao trong tầm tay bạn
  ESD310 cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 2TB. Cho dù đó là video 4K, tệp nhạc hay ảnh có độ phân giải cao, bạn có thể mang theo ESD310 mọi lúc mọi nơi và có mọi thứ trong túi.
  4.Bảo vệ tối đa, bảo mật nâng cao
  Các thiết bị lưu trữ của Transcend có các chức năng bảo mật và khóa đĩa độc quyền, hoạt động trên cả hệ thống Windows và Android. Với phần mềm Transcend Elite, bạn có thể bảo vệ toàn bộ ổ đĩa của mình và các tệp quan trọng bên trong bằng mật khẩu bảo vệ, giúp bạn yên tâm hơn.