• Tiếng Việt
 • English
 • CÓ NÊN SỬ DỤNG ESD270C PORTABLE SSD CỦA TRANSCEND TRONG CÔNG VIỆC?

  ESD270C Portable SSD của Transcend là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính di động và độ tin cậy,  ESD270C Portable SSD của Transcend có tốc độ truyền dữ liệu nhanh và tính toàn vẹn dữ liệu vững chắc. 

  ESD270C Portable SSD của Transcend có kích thước vừa vặn trong ví của người dùng, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân cần mang theo những tập tin quan trọng trong nhiều chuyến đi của họ

  1. Truyền dữ liệu trong chớp măt 

  ESD270C Portable SSD của Transcend được trang bị giao diện USB 3.1 Gen 2 với sự hỗ trợ của UASP (Giao thức SCSI đính kèm USB), cung cấp tốc độ truyền lên tới 520MB/s.

  Transcend Portable SSD - ESD270C | 250GB/500GB/1TB/2TB | USB 3.1 Gen 2,Type C | AES encryption SSD | Shopee Philippines

  ESD270C Portable SSD của Transcend (Nguồn: Transcend)

  2. Nhỏ gọn và nhẹ dễ dàng bỏ túi

  Kích thước ESD270C Portable SSD của Transcend chỉ cao 9,6mm, vừa vặn hoàn hảo đựng trong ví hoặc mang theo bên người dùng, nó chiếm ít không gian trong túi của người dùng. Lớp phủ chống trầy xước vậy nên ESD270C Portable SSD của Transcend bên ngoài sẽ trông sắc nét ngay cả sau nhiều dặm đường. Với vỏ màu đen phản chiếu, người dùng sẽ vừa sinh động vừa sành điệu.

  ESD270C Portable SSD | Portable SSDs - Transcend Information, Inc.

  ESD270C Portable SSD của Transcend (Nguồn: Transcend)

  3. Lưu trữ dữ liệu trong nháy mắt 

  ESD270C Portable SSD của Transcend  cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 2TB, đảm bảo người dùng có nhiều không gian để sao lưu, cũng như lưu trữ hình ảnh có độ phân giải cao, video 4K và các tệp phương tiện khác với kích thước lớn. 

  ESD270C Portable SSD của Transcend (Nguồn: Transcend)

  4. Khả năng tương thích với các thiết bị

  ESD270C Portable SSD của Transcend  có thể được sử dụng với nhiều thiết bị và hệ điều hành, bao gồm Windows, macOS và Android. Nó cung cấp tốc độ truyền cực nhanh và khả năng mở rộng dung lượng cực lớn cho PC, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh và thậm chí cả máy chơi game. Khả năng tương thích tuyệt vời khiến nó trở thành một lựa chọn thuận tiện và hiệu quả cho những ai muốn mở rộng không gian lưu trữ của mình.

  Transcend ESD270C 500GB USB 3.1 Gen 2 Portable SSD – ACD Tech

  ESD270C Portable SSD của Transcend (Nguồn: Transcend)

  Lưu ý:
  1. Thiết bị di động phải hỗ trợ USBOTG. Nhà cung cấp bảng điều khiển trò chơi có thể đặt ra các yêu cầu về dung lượng cho bộ nhớ ngoài. Vui lòng kiểm tra khả năng tương thích trước khi mua.
  2. ESD270C Portable SSD của Transcend  được định dạng ở hệ thống tệp exFAT. Tuy nhiên, một số thiết bị di động có thể chỉ yêu cầu FAT32. Vui lòng định dạng hệ thống tệp ESD270C Portable SSD của Transcend  thành FAT32 trước khi sử dụng.

   

  5. Bao gồm cáp Type-A và Type-C

  ESD270C Portable SSD của Transcend đi kèm với cả cáp USB Type-C và cáp USB Type-C sang Type-A để phù hợp với máy tính để bàn và máy tính xách tay có giao diện USB Type-C hoặc USB 3.1.

  ESD270C Portable SSD của Transcend (Nguồn: Transcend)

  Lưu ý: Cáp USB Type-C sang Type-A là giao diện USB 3.1 Gen 1.

   

  6. Mã hóa AES 256-bit mạnh mẽ

  ESD270C Portable SSD của Transcend của Transcend hỗ trợ mã hóa AES 256-bit để bảo vệ dữ liệu một cách an toàn và đáng tin cậy ở cấp độ phần cứng. AES (Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao) là một thuật toán mã hóa được xác định bởi Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST). Quá trình mã hóa và giải mã được xử lý nghiêm ngặt trong bộ điều khiển SSD và hoàn toàn độc lập với bất kỳ hệ điều hành hoặc chương trình nào, khiến AES dựa trên phần cứng không thể giải mã được.

  ESD270C Portable SSD của Transcend (Nguồn: Transcend)

  7.Một chạm để sao lưu tất cả các tập tin

  ESD270C Portable SSD của Transcend của Transcend được trang bị nút tự động sao lưu tiện lợi để sao lưu dữ liệu tức thì khi sử dụng với phần mềm Transcend Elite.

  Lưu ý: Cần có phần mềm Transcend Elite cho chức năng Tự động sao lưu One Touch.

  ESD270C Portable SSD của Transcend (Nguồn: Transcend)

  8. Bảo vệ cực độ, bảo mật nâng cao

  Các thiết bị lưu trữ của Transcend cung cấp chức năng bảo mật và khóa ổ đĩa độc quyền, hoạt động trên cả hệ thống Windows và Android. Với phần mềm Transcend Elite, bạn có thể bảo vệ toàn bộ ổ đĩa của mình và các tập tin bên trong bằng mật khẩu, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật thông tin cao.

  ESD270C Portable SSD của Transcend (Nguồn: Transcend)

  9. Quản lý dữ liệu với Transcend Elite

  Transcend Elite là gói phần mềm nâng cao tương thích với hệ điều hành macOS, Windows OS và Android giúp bạn quản lý dữ liệu. Có sẵn dưới dạng cả ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web chính thức của Transcend và từ Google Play. Transcend Elite có tính năng sao lưu và khôi phục, mã hóa dữ liệu, sao lưu đám mây và chức năng khóa ổ đĩa.

  ____________________________
  Mọi thắc mắc xin liên hệ :
  Hotline: 09643 888 63
  MR Cường: 032 8073 999
  MR Võ: 096 99 888 25
  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ D2T
  ĐC: Số 7 Mỗ Lao - Hà Đông