• Tiếng Việt
 • English
 • Cách lựa chọn Camera IP quan sát chống trộm chất lượng

  Việc lắp đặt camera quan sát không còn quá xa lạ đối với chúng ta, mỗi người có một nhu cầu khác nhau nên cũng sẽ chọn những camera cũng như hãng camera khác nhau, để đáp ứng được nhu cầu của mình thì khách hàng nên tham khảo cũng như hiểu sơ về camera để chọn đúng camera quan sát cho mình.

  Cách lựa chọn camera IP chất lượng là điều cần thiết và nhu cầu của người tiêu dùng khi có nhu cầu muốn lắp đặt camera quan sát, để lựa chọn cho mình những camera IP chất lượng thì khách hàng phải biết được mục đích của mình khi lắp đặt camera là để làm gì, quan sát những gì, nhu cầu và điều kiện lắp đặt để chọn camera thích hợp.

  Camera An Ning thường thì có camera WiFi và camera trọn bộ thông qua đầu ghi hình. An Ninh tốt hơn, trong số đó các công nghệ hiện nay, với việc báo động chống trộm tốt nhất là sử dụng camera WiFi có tích hợp đèn báo động và âm thanh. 

  Lắp đặt camera quan sát là giải pháp tối ưu mà nhiều người lựa chọn lắm đặt để đảm bảo an ninh, an toàn ở nơi lắp camera, giám sát cũng như bảo vệ tải sản có giá trị cao của khách hàng ở nơi mà khách hàng mong muốn. Camera quan sát là người bạn đồng hành, người bảo vệ không bao giờ ngủ hay giám sát những hoạt động diễn ra 24/7 giúp đảm bảo an ninh, giám sát tối đa nhất cho khách hàng.

  Giải pháp lắp camera giám sát 

  Đối với nhu cầu muốn mua camera giám sát dành cho gia đình, văn phòng nhỏ thì không cần quá nhiều số lượng camera và nhu cầu cần nghe âm thanh, giám sát chất lượng hình ảnh rõ nét thì nên chọn camera IP. Có thể điều chỉnh góc nhìn của camera quan sát bằng điện thoại là lợi thế mà ở những không gian nhỉ có thể lấy hết những hoạt động diễn ra ở nơi lắp camera IP. 

  Còn đối với không gian lớn hơn thì chúng ta có thể chọn giải pháp lắp camera IP đi dây để đảm bảo camera hoạt động lâu và không bị ảnh hưởng do đường truyền mạng, mà chất lượng camera hoạt động lâu, hình ảnh camera quan sát cho chất lượng full HD, rõ nét. 

  camera IP IMOU IPC-S21FAP

  Tại sao lại chọn giải pháp camera IP để quan sát 

  Đối với nhu cầu lắp đặt camera với số lượng ít thì chúng ta nên chọ giải pháp lắp camera IP để tiết kiệm chi phí, do camera IP hoạt động độc lập và lưu trữ trực tiếp thẻ nhớ nên tiết kiệm và tiện lợi hơn cho khách hàng, còn nếu chọn giải pháp đi dây đồng trục thì lại quá tốn kém. 

  Còn với nhu cầu cao hơn thì nên chọn giải pháp camera IP đi dây, về phần này thì tuỳ vài nhu cầu của từng doanh nghiệp mà chọn giải pháp camera IP vì chi phí lắp bộ camera IP  đi dây sẽ tốn kém hơn camera đi dây đồng phục. Với nhu cầu muốn giám sát xa, góc rộng hay chất lượng hình ảnh camera rõ nét thì nên chọn camera IP để lắp đặt 

  So với camera IP và camera Analog cùng độ phân giải thì camera IP có chất lượng hình ảnh đẹp hơn, rõ nét hơn, Camera IP 360 thì quay xoay được dũng như đàm thoại âm thanh 2 chiều giúp khach hàng nhiều tiện lợi hơn, còn camera IP đi dây thì chất lượng hình ảnh cao và góc nhìn rộng hơn. 

  Cách lựa chọn camera quán sát chất lượng 

  Đầu tiên để chọn được camera chất lượng thì chúng ta nên chọn hãng camera quan sát chất lượng có uy tín trên thị trường camera an ninh, nếu chúng ta ham hàng rẻ tiền mua mấy trăm ngàn thì chế độ bảo hành không tốt, dễ hư hỏng, chất lượng hình ảnh chỉ 720P và nếu hư thì khách hàng tự chịu.

  Khi lắp camera chúng ta nên tìm hiểu những tính năng của camera có phù hợp với nhu cầu của mình hay không? Khi lắp camera chúng ta nên đầu tư một xíu thì sẽ cho hình ảnh chất lượng hơn, camera hoạt động lâu hơn và đặc biệt là camera chính hãng ít bị trục trặc, mắc hơn xíu mà dùng được lâu còn hơn rẻ mà dùng không được lâu, bù lại thì mua rẻ lạ thành mắc.

  Nếu nhu cầu muốn nghe âm thanh thì chúng ta nên chọn camera IP xoay 360 độ để lắp đặt ở những vị trí cần thiết, đối với camera cùng độ phân giải thì camera IP có chất lượng hình ảnh rõ hơn.

  Camera IP xoay 360 có khả năng hoạt động độc lập, lưu trữ trực tiếp trên thẻ nhớ và hỗ trợ đàm thoại 2 chiều rất tiện lợi.

  Chọn camera có hồng ngoại nhạy khi thiếu ánh sáng hoặc ban đêm để giám sát những hoạt động diễn ra cả ban ngày lẫn ban đêm rõ và liên tục nhất nhằm đảm bảo an ninh tối đa.

  Tùy vào môi trường từng vị trí lắp camera mà chọn những camera thích hợp, với những vị trí lắp camera ngoài trời thì nên chọn những camera có khả năng chống mưa nắng, bụi bẩn để đảm bảo camera hoạt động bền lâu theo thời tiết.

  camera IP IMOU S21FAP

  Những tính năng của camera IP không dây.

  • Hoạt động độc lập, lưu trữ hình ảnh trực tiếp trên thẻ nhớ mà không cần dùng tới đầu ghi hình.

  • Không cần đi dây rườm rà làm mất mỹ quan, thẩm mỹ nơi lắp camera quan sát.

  • Camera có thể điều chỉnh góc nhìn tùy thích theo nhu cầu của người sử dụng.

  • Cho phép truy cập cùng lúc được nhiều người.

  • Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều .

  • Hồng ngoại tự động chuyển đổi ngày đêm khi điều kiện thiếu ánh sáng giúp khách hàng giám sát cả ban ngày lẫn bao đêm tốt hơn.

  • Chế độ báo động hỗ trợ khi có kẻ lạ xâm nhập vào khu vực hàng rào ảo của camera IP.

  Những loại camera IP cần tham khảo.

  1. Camera Wifi Quay Quét Full Color 5mp Imou IPC-GS7EP-5M0WE

  Link sản phẩm:  Camera Wifi Quay Quét Full Color 5mp Imou Ipc-Gs7ep-5m0we

  camera IP Imou IPC-GS7EP-5M0WE có màu ban đêm độ phân giải 5MP

  • Độ phân giải 5MP - 3K

  • Quay, xoay đàm thoại 2 chiều, chuẩn nén H.265 chiếm ít dung lượng thẻ nhớ

  • Kết nối không dây tiện lợi

  • Kết nối Wifi 6 giúp trãi nghiệm 3K vô cùng ấn tượng

  • Chế độ ban đêm thông minh với 4 chế độ sáng có màu ban đêm

  • Thuật toán nhận diện phân biệt người chính xác

  • Tích hợp báo động kép, nháy đèn, hú còi, báo qua APP khi phát hiện chuyển động

  • Tích hợp mic và loa, hỗ trợ đàm thoại 2 chiều

  • Hỗ trợ các tính năng thông minh AI

  • Theo dõi đối tượng Smart Tracking.

  • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB

  • Chống bụi nước IP66 (ngoài trời).