• Tiếng Việt
 • English
 • Back to School cùng Transcend
  Back to School cùng Transcend
  Back to School cùng Transcend

  Đối với các bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ, kiến trúc, thiết kế …. thì một chiếc ổ cứng khá cần thiết trong việc học tập. Hoà chung với không khí hân hoan tựu trường, công ty D2T sẽ đưa ra cho các bạn một vài gợi ý. 

  Sau đây chúng ta cùng điểm tên các sản phẩm lưu trữ đáng thử nhất hiện nay :

       1.Transcend ESD310C

  Ổ cứng di động 1TB External SSD Transcend ESD310 USB 3.2 Gen2x1 TS1TESD310

  ESD310C là một chiếc ổ cứng di động siêu nhỏ gọn có thiết kế vỏ kim loại chỉ có kích thước của một chiếc USB nhưng sức mạnh bên trong lại là một chiếc SSD tốc độ cao và dung lượng lớn từ 256GB tới 1TB. Rất phù hợp cho những bạn sinh viên hoặc ngay cả những bạn đi làm hay phải di chuyển nhiều.  ESD310C tích hợp cổng kết nối ở 2 đầu, một cổng Type-C và một cổng Type-A, có thể đáp ứng gần như mọi thiết bị di động hiện nay. Nhiệt độ ổn định không bị quá nóng. Có thể nói chiếc SSD này phù hợp với toàn bộ mọi người có nhu cầu sử dụng từ sinh viên cho tới người đi làm.

   

       2.Transcend ESD380C

  https://cdn.nguyenkimmall.com/images/detailed/848/10054334-o-cung-di-dong-ssd-transcend-1tb-usb-3-2-gen-2-type-c-esd380c-1.jpg

  Mặc dù chiếc ESD380C này không nhỏ gọn như chiếc ESD310C ở trên nhưng đổi lại chiếc SSD có dung lượng lên tới 2TB này lại cho bạn tốc độ cực nhanh 2.000MB / giây có thể coppy vài trăm GB cùng lúc rất phù hợp cho những bạn học kiến trúc, thiết kế hay công nghệ …  Đây cũng là một sản phẩm cao cấp từ Transcend đạt chuẩn Quân Sự Mỹ với thiết kế vỏ bằng cao su silicone màu xanh lá cây quân đội thời thượng và khả năng chống sốc cực tốt.

        3. Transcend ESD270C.

  Ổ cứng di động 1TB External SSD Transcend ESD270C USB 3.1 Gen2 Type-C TS1TESD270C

  So với hai sản phẩm trên thì ESD270C là sản phẩm phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên nhất. Với dung lượng là 1TB. Chiếc SSD có thiết kế vỏ nhôm siêu nhẹ và giúp chống sốc tối ưu, làm tăng tính di động và tính bền bỉ. Nó tương thích hoàn toàn với máy tính cũng như với các thiết bị di động và máy chơi game di động thích hợp cho các bạn sinh viên có nhu cầu giải trí. Cung cấp tốc độ truyền cực nhanh và mở rộng dung lượng lớn hơn cho hầu hết mọi nhu cầu của bạn.

  Trên đây là một vài gợi ý mà D2T dành cho các bạn. Mong những sản phẩm trên sẽ hữu ích cho các bạn vào năm học tới. Chúc các bạn có một năm học mới đạt nhiều thành tích tốt !